Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Long Gold

Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Long Gold

1.200.000 VNĐ
Mô tả
Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Long Gold có tác dụng tốt trong việc cải thiện hoạt động của phái nam, là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt động cơ thể được làm hoàn toàn bằng thảo dược và cũng tốt cho người bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, phục hồi năng lượng, lưu thông máu, tăng...
Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Lon
Còn hàng
+

Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Long Gold có tác dụng tốt trong việc cải thiện hoạt động của phái nam, là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt động cơ thể được làm hoàn toàn bằng thảo dược và cũng tốt cho người bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, phục hồi năng lượng, lưu thông máu, tăng cường miễn dịch, …….
Nước tăng lực Power Long Godl là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn để sử dụng lâu dài và nổi tiếng trong việc mang lại hiệu quả kéo dài.

Thành phần chính và hàm lượng : Nước chiết xuất Hồng Sâm (thể hạt hơn 2,5%, thành phần Hồng Sâm hơn 2.898 mg/g, 6 năm tuổi) 48.3%, Nước chiết xuất hỗn hợp (xuyên khung, thục địa hoàng, quế bì, đương qui, cam thảo, hoàng kì, bạch phục linh, bạch truật, bạch thược, táo tàu, can khương), Nước chiết xuất Lê, Đường Oligosaccharide, Nước chiết xuất Nhung hươu, Xanthan Gum.

 

Thể loại thực phẩm: Nước Hồng Sâm Tăng Lực Power Long Gold.
Tên sản phẩm: Power Long Gold (sản phẩm nước uống tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng tình dục).
Dung tích: 10ml x 1 gói , 30 gói/hộp

Sản Xuất: Cty Dea Dung Coo, Hàn Quốc

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Sản Phẩm Mua Nhiều

Sản Phẩm Mới Nhất