Cao Hồng & Linh Chi Sâm Hàn Quốc Pocheon 240g x2

Cao Hồng & Linh Chi Sâm Hàn Quốc Pocheon 240g x2

Liên hệ để biết giá
Mô tả
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Pocheon 240g x2 là sản phẩm giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể, cao hồng sâm giúp cho da dẻ hồng hào, giúp não phát triển và tăng trí nhớ cho người già.. Tác dụng của Cao Hồng Sâm & linh Chi Hàn Quốc Pocheon 240g x2 :...
Cao Hồng & Linh Chi Sâm Hàn Quốc
Còn hàng

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Pocheon 240g x2 là sản phẩm giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể, cao hồng sâm giúp cho da dẻ hồng hào, giúp não phát triển và tăng trí nhớ cho người già..

Tác dụng của Cao Hồng Sâm & linh Chi Hàn Quốc Pocheon 240g x2 :- Chống lão hóa và phục hồi sức khỏe, thể lực: trong Hồng sâm có thành phần giúp tiêu diệt các gốc tự do là nguyên nhân gây nên sự lão hóa, do đó nó có hiệu quả trong kéo dài tuổi thọ. Giảm mệt mỏi, phục hồi thể trạng.

- Điều hòa huyết áp: Hồng sâm có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các saponin trong Hồng sâm có tác dụng làm hạ choleste rol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

- Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Hồng sâm hàng ngày sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

- Tăng cường tuần hoàn máu: Hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

- Tác dụng làm đẹp: Dùng Hồng sâm thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da.

- Giải độc gan: Saponin trong Hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

Đặc trưng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Pocheon 240g x2 :

- Do được hầm bằng cách áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại và được chế biến bằng phương pháp truyền thống nên cao hồng sâm vẫn giữ lại được các dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe con người.

- Cho phép người dùng thưởng thức các lợi ích của hồng sâm với một liều dùng cao hồng sâm nhỏ do tinh chất cô đặc.

- Dễ sử dụng, hấp thụ nhanh và có hương vị đậm đà.

- Có thể pha thêm nước hoặc mật ong tuỳ khẩu vị.

- Có thể dùng cho cả gia đình.

Cách sử dụng:

- Ngày 3 lần, mỗi lần 1g (dùng một muỗng hay pha với nước nóng/lạnh, thêmmật ong hay đường nếu thích).

- Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm Cao Hồng Sâm không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Xuất xứ: Pocheon , Hàn Quốc.

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Sản Phẩm Mua Nhiều

Sản Phẩm Mới Nhất