Rượu Linh CHi Hàn Quốc Cao Cấp 1

Liên hệ để biết giá
Mô tả
Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng  Rượu Linh Chi Hàn Quốc  lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng chữa một số bệnh… -  Rượu Linh Chi Hàn Quốc  là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ… -...
Còn hàng

Uống nhiều rượu thường có hại đối với sức khoẻ, nhưng Rượu Linh Chi Hàn Quốc lại có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng khẩu vị ăn uống, ngủ tốt và đặc biệt có tác dụng chữa một số bệnh…

Rượu Linh Chi Hàn Quốc là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…

Rượu Linh Chi Hàn Quốc được pha chế từ nước chiết quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi loài Ganoderma lucidum (Hồng chi).

Rượu Linh Chi Hàn Quốc bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất.

- Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm. Đảm bảo rượu có hương vị thơm ngon dịu, màu sắc đẹp tự nhiên như màu rượu John (công nghệ của PGS.TS. Nguyễn Thị Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).

Tác dụng của Rượu Linh Chi:

Khi sử dụng rượu linh chi Hàn Quốc bạn sẽ  không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khoẻ khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của nấm linh chi bảo vệ cho cơ thể. 

Cách sử dụng:

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 chén con (50ml)

Sản Phẩm Cùng Loại

Sản Phẩm Mua Nhiều

Sản Phẩm Mới Nhất