Viên uống đep da, đẹp tóc của Mỹ Super Collagen +C 250 viên Neocell USA

Liên hệ để biết giá
Mô tả
* NeoCell ra đời vào năm 1998 bởi nhà sáng lập Al Quadri. Theo kinh nghiệm cá nhân, Al Quadri trải qua một cơn đau tim và phải chịu đựng 3 ca phẫu thuật rất phức tạp và ông nhận thấy khả năng phục hồi sức khỏ khá chậm chạp và khó khăn. Cơ bắp của ông bị teo, năng lượng cơ thể của anh biến mất....
Còn hàng


* NeoCell ra đời vào năm 1998 bởi nhà sáng lập Al Quadri. Theo kinh nghiệm cá nhân, Al Quadri trải qua một cơn đau tim và phải chịu đựng 3 ca phẫu thuật rất phức tạp và ông nhận thấy khả năng phục hồi sức khỏ khá chậm chạp và khó khăn. Cơ bắp của ông bị teo, năng lượng cơ thể của anh biến mất. Để phục hồi Al hiểu rằng để có sức khỏe tương lai tất cả phụ thuộc vào việc tái tạo tiềm năng của cơ thể để chữa bệnh và trẻ hóa.
* Al Quadri đã nghiên cứu vai trò không thể thiếu collagen trong việc củng -cố và xây dựng lại khối lượng cơ bắp bị mất và mô liên kết. Trong vòng một vài tuần, Al Quadri bắt đầu nhanh chóng phục hồi và lấy lại sức sống bị mất. Mục tiêu của ông là tạo ra sản phẩm đó cho phép mọi người sống trẻ, sống cùng với năng lượng dồi dào và hạnh phúc. Và do đó NeoCell ra đời, như một gia đình sở hữu, nghiên cứu theo định hướng kinh doanh – cam kết – giới thiệu với thế giới với một dòng sản phẩm bổ sung collagen chất lượng cao.

+ Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

+ Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người

+ Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

+ Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng
+ Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.

+ Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

+ Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,….

* Tác dụng của Neocell Super Collagen + C Type 1&3 6000mg:

  - Giúp giảm thiểu các nếp nhăn nơi khoé môi & mắt, cải thiện độ đàn hồi da và duy trì độ ẩm trong da.

- Củng cố và nuôi dưỡng các dây chằng, gân, khớp và xương.

- Bổ sung chất dinh dưỡng giúp tóc dày lên và khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc.

- Giảm thiểu các triệu chứng gãy móng, giúp móng khỏe và cứng cáp hơn.

- Hỗ trợ làn da săn chắc, tránh tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo,

* Cách dùng Neocell Super Collagen + C Type 1&3 6000mg:

  - Trong thời gian đầu uống 2 lần/ngày, lần 3 viên khi bụng đói để Collagen được hấp thụ vào cơ thể tốt nhất và 30 phút trước bữa ăn.

  - Sau một thời gian, các bạn có thể giảm liều dùng còn 2 lần ngày lần 2 viên

Sản Phẩm Cùng Loại

Sản Phẩm Mua Nhiều

Sản Phẩm Mới Nhất