Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc (Hộp Vàng 10 Viên)

Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc (Hộp Vàng 10 Viên)

1.650.000 VNĐ
Mô tả
An Cung Hàn Quốc (chỉ là tên gọi truyền miệng hiện nay) chứ thực chất không phải là thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như mọi người lầm tưởng mà nó chỉ là một thực phẩm chức năng với tên gọi là Hoàng Thanh Tâm Hoàn hay Ngưu Hoàng Thanh Tâm , được bán tại Hàn Quốc trong các nhà thuốc và siêu...
Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc (Hộp
Còn hàng
+

An Cung Hàn Quốc (chỉ là tên gọi truyền miệng hiện nay) chứ thực chất không phải là thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như mọi người lầm tưởng mà nó chỉ là một thực phẩm chức năng với tên gọi là Hoàng Thanh Tâm Hoàn hay Ngưu Hoàng Thanh Tâm, được bán tại Hàn Quốc trong các nhà thuốc và siêu thị. Thực phẩm chức năng này không có tác dụng cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc.

Các dấu hiệu nghi ngờ bị đột quỵ

- Méo miệng, yếu hoặc liệt tay chân một bên.

- Tê hoặc mất cảm giác ở một nửa bên thân thể.

- Nói đớ hoặc không nói được.

- Một bên mắt không nhìn thấy được.

- Lú lẫn, hôn mê.

- Có thể có nhức đầu, nôn ói, hoặc co giật.

Nếu các triệu chứng kể trên xuất hiện một cách đột ngột, bất ngờ ở một người đang có vẻ rất khỏe mạnh, trong lúc họ đang nghỉ ngơi, đang ngủ, hoặc đang làm việc bình thường thì phải nghĩ ngay đến đột quỵ.

Để phòng bệnh đột quỵ, chúng ta nên dùng Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc hộp vàng. Đây là thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả. Những người bị bệnh cao huyết áp, tim đập nhanh, đau đầu, rối loạn tiền đình, tinh thần bất an... dùng sản phẩm này cũng rất tốt, giúp sức khỏe ổn định, huyêt áp cần bằng, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Quy cách: Hộp 10 viên màu hơi vàng, dạng viên hoàn.

Xuất xứ: Hàn Quốc (Korea) Kwang Dong Pharmaceutical

Thành phần:

Hoài Sơn……………….263mg

Bạch môn…...………...56mg

Xuyên khung.…….47mg

Camthảo….………….188mg

Hoàng cầm...………....56mg

Ngưu hoàng...…....45mg

Bạch Sâm …................….94mg

Đương quy...………....56mg

Gác linh dương…..38mg

Bồ hoàng……………….94mg

Phòng phong.………....56mg

Xạ hương...………...114mg

Thần khúc……………...94mg

Bạch truật.…………....56mg

Long não...……….38mg

Đại đậu hoàng quyền……66mg

Sài hồ……....………....47mg

Bạch liễm…….......28mg

Nhục quế...………….….66mg

Rễ cát cánh...………....47mg

Gừng khô…...…....28mg

Đông sương....……..…...66mg

Hạnh nhân.....………....47mg

Mật ong..………3117mg

Bạch Thược...…………...56mg

Phục linh…...………....47mg

Vàng lá...………..vừa đủ

Tác dụng:

- Hoạt huyết và hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

- Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Liều dùng và cách dùng:

- Điện thoại để được tư vấn sử dụng

- Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ngày

- Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ngày

- Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ngày

- Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

- Tùy từng trường hợp khi sử dụng, bác sĩ sẽ cho liều dùng phù hợp và tư vẫn kỹ trước khi dùng.

Uống An Cung Hàn Quốc kết hợp Thông Tâm Mạch ngày 6 viên nang cứng liên tục 30 ngày uống cùng đợt dùng An Cung. Vì Thông Tâm Mạch có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, sử dụng trong phòng hình thành các cục máu đông trong lòng mạch. Thông Tâm Mạch làm tăng lưu lượng máu động mạch vành, làm chậm nhịp tim, cải thiện vi tuần hoàn bị rối loạn, làm giảm huyết áp nhất là đối với thời kỳ đầu của bệnh cao huyết áp. Thông Tâm Mạch có tác dụng làm dịu thần kinh điều hòa nhịp tim, chống hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu, mất ngủ, cải thiện các chức năng tim và giúp cho việc phục hồi chức năng sau đột quỵ tim.

Sản Phẩm Cùng Loại

Sản Phẩm Mua Nhiều

Sản Phẩm Mới Nhất